Hiển thị tất cả 17 kết quả


Thảm YogaLink – thương hiệu được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay

Thảm YogaLink là một loại thảm yoga được làm từ chất liệu TPE, có độ bám tốt, hỗ trợ tốt và bền bỉ. Thảm được sản xuất bởi thương hiệu YogaLink, một thương hiệu thảm tập yoga nổi tiếng đến từ Việt Nam.
Chất lượng tuyệt vời của thảm YogaLink
Chất lượng tuyệt vời của thảm YogaLink
Tham khảo: Thảm Yoga Liforme - Giải pháp tập Yoga hoàn hảo cho sự thoải mái và cân bằng.

Ưu điểm của thảm YogaLink

Thảm YogaLink mang đến rất nhiều ưu điểm tuyệt vời cho người tập như sau:
  • Chất liệu thảm tập bằng PU hoặc TPE vô cùng cao cấp, hiện đại, mang đến sự êm ái và thoải mái trong suốt quá trình tập luyện.
  • Hoàn toàn không thấm nước, không thấm mồ hôi nên người tập có thể thoải mái luyện tập mà không lo trơn trượt.
  • Độ bám dính sàn nhà vô cùng tốt, không hề bị xê dịch dù đặt trên bất kỳ mặt phẳng nào nên đảm bảo an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình luyện tập.
  • Hệ thống những đường kẻ định tuyến giúp người tập có thể tập luyện các tư thế yoga một cách chính xác nhất, phát huy tối đa hiệu quả mà bài tập có thể mang lại cho cơ thể.
  • Giá thành vô cùng phải chăng, hợp túi tiền của nhiều người mà chất lượng đem lại lại vô cùng cao cấp.
  • Có nhiều màu sắc, độ dày thảm cũng như kích thước đa dạng để có thể dễ dàng tiếp xúc với nhiều đối tượng người tập khác nhau.
  • Chất liệu thảm cao cấp sẽ không có mùi khó chịu trong suốt quá trình luyện tập mà vô cùng an toàn với sức khỏe của con người cũng như môi trường xung quanh.
Hệ thống đường kẻ định tuyến giúp các bài tập hiệu quả hơn
Hệ thống đường kẻ định tuyến giúp các bài tập hiệu quả hơn
Có thể bạn quan tâm: Tập Yoga cùng thảm Yoga adidas - Đảm bảo độ bám và thoải mái tuyệt đối.

Hướng dẫn sử dụng thảm YogaLink

Những thao tác sử dụng loại thảm YogaLink mang lại độ bền lâu là vô cùng dễ dàng. Sau mỗi lần luyện tập xong, bạn chỉ cần lấy một chiếc khăn bông mềm ẩm và lau thảm lại một lượt để đảm bảo thảm không còn dính mồ hôi hay bụi bẩn. Sau đó, chờ khi thảm khô hoàn toàn thì tiến hành cuộn tròn lại và cất ở nơi thoáng mát, tránh ẩm ướt hay côn trùng có thể tiếp xúc với thảm.Nếu bạn đang quan tâm và có ý định mua sản phẩm thảm YogaLink của chúng tôi hoặc những loại thảm tập yoga chính hãng khác, hãy nhanh chóng liên hệ và tham khảo những sản phẩm mà Thamyoga.vn đang bán nhé!
0987623207
0399837986