Hiển thị tất cả 9 kết quả


Dung dịch vệ sinh thảm hiệu quả, sạch ngay từ lần đầu tiên

Trong quá trình tập luyện hàng ngày, việc thảm yoga của bạn thường xuyên dính bụi bẩn hay mồ vui là điều khó có thể tránh khỏi. Chính vì thế, không thể nào thiếu dung dịch vệ sinh thảm hiệu quả để ngăn chặn những vấn đề nấm mốc hay vi khuẩn có hại xâm nhập. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây của Thamyoga.vn để hiểu hơn về các loại dung dịch vệ sinh thảm hiệu quả nhé!

Đặc điểm nổi bật của dung dịch vệ sinh thảm

  • Có chiết xuất 100% từ tự nhiên nên rất an toàn với sức khỏe của con người.
  • Thành phần có chứa những tinh dầu tự nhiên, ví dụ như tinh dầu oải hương, mang đến mùi hương vô cùng nhẹ nhàng, thư thái mà lại còn có tác dụng kháng khuẩn, xua đuổi côn trùng.
  • Không có bất kỳ hóa chất độc hại hay thuốc tẩy nào trong dung dịch vệ sinh thảm nên hoàn toàn không gây dị ứng và an toàn.
  • Với đặc tính kháng khuẩn và kháng nấm, nước vệ sinh thảm sẽ tẩy sạch hoàn toàn các vết bẩn cũng như khử trùng thảm một cách nhanh chóng và triệt để nhất.
  • Dung dịch vệ sinh thảm được đựng trong một chai với thiết kế đầu xịt phun sương giúp cho dung dịch có thể trải đều trên bề mặt thảm, vừa tiết kiệm dung dịch mà việc làm sạch cũng thuận lợi hơn.
Dung dịch vệ sinh thảm mang đến hiệu quả làm sạch bất ngờ
Dung dịch vệ sinh thảm mang đến hiệu quả làm sạch bất ngờ
Tham khảo: Khăn trải thảm yoga cao cấp, thấm hút mồ hôi tốt

Cách dùng dung dịch vệ sinh thảm hiệu quả

  • Khi vệ sinh hằng ngày: Sau mỗi lần tập yoga, bạn hãy lắc đều dung dịch vệ sinh thảm rồi xịt khoảng 3 lần lên một chiếc khăn mềm và ẩm rồi tiến hành lau sạch thảm. Tiếp theo đó, hãy để thảm khô tự nhiên trên sàn rồi mới cuộn tròn lại.
  • Khi vệ sinh sạch sâu: Bạn vẫn cần lắc đều dung dịch vệ sinh thảm rồi xịt với diện tích rộng trên bề mặt của thảm, để trong 2 phút rồi lấy một miếng khăn mềm ẩm chà nhẹ nhàng nhằm làm sạch toàn bộ các vết bẩn.
Dùng một chiếc khăn mềm để chà nhẹ trên thảm
Dùng một chiếc khăn mềm để chà nhẹ trên thảm
Xem thêm: Những mẫu gạch tập yoga sang xịn mịn

Tần suất vệ sinh thảm tập yoga

Sau mỗi lần tập luyện, bạn nên vệ sinh lau chùi thảm yoga và các dụng cụ Yoga ngay lập tức để có thể nhanh chóng loại bỏ mọi chất bẩn cũng như mồ hôi đang dính lại trên bề mặt thảm tập. Nếu bạn không nhanh chóng vệ sinh thì những chất bẩn này sẽ gây mùi khó chịu và làm ẩm mốc có thể xuất hiện. Hơn nữa, việc người tập trực tiếp hít những chất ẩm mốc này vào cơ thể còn có thể gây ra một số ảnh hưởng xấu về mặt sức khỏe.Nếu bạn đang quan tâm đến các dung dịch vệ sinh thảm yoga đang được bán chạy với chất lượng cao hiện nay, hãy tham khảo những sản phẩm mà Thamyoga.vn cung cấp nhé!
0987623207