Hiển thị tất cả 12 kết quả


Thảm Beinks – Thân thiện với thiên nhiên

Nếu bạn là một tín đồ yoga thì không thể bỏ qua dòng thảm Beinks mà chúng tôi gợi ý ngay sau đây. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thêm những thông tin chi tiết nhất nhé!

Các dòng thảm Beinks hiện có

  • b’AIR – Thảm du lịch: Thảm này lấy cảm hứng từ yếu tố không khí nên đảm bảo sẽ là một chiếc thảm yoga siêu nhẹ và là sự lựa chọn vô cùng thích hợp cho những chuyến đi với khả năng gấp gọn dễ dàng.
  • b’EARTH – Thảm cao su thiên nhiên: Lấy cảm hứng từ yếu tố đất với độ bám dính, chống trơn trượt vô cùng tuyệt vời và lớp đệm cao su êm ái. Hơn nữa, khả năng phân hủy cũng vô cùng dễ dàng nhờ vật liệu cao su tự nhiên.
  • b’WOOD – Thảm gỗ bần độc đáo: Nguyên tố gỗ là biểu trưng cho sức mạnh, sự ấm áp và tình yêu thương chan hòa với môi trường nên loại thảm yoga này sẽ vô cùng đặc trưng bởi sự bền vững theo thời gian, dễ dàng vệ sinh và hạn chế sự sinh sôi của vi khuẩn.
  • b’ROCK – Thảm cho phòng tập: Đá như biểu trưng của sức mạnh và sự trung thành để sẵn sàng gắn bó với người tập suốt suốt quá trình tập luyện từ phòng tập đến tại gia.
  • b’LOVE – Thảm tái chế siêu bám: Thảm tập yoga này có thiết kế vô cùng đặc biệt từ chất liệu cao su tự nhiên và cao su tái chế, 3 lớp dày dặn nên đảm bảo sẽ mang lại cảm giác thoải mái nhất.
Thảm Beinks với chất lượng vô cùng cao cấp
Thảm Beinks với chất lượng vô cùng cao cấp
Tham khảo: Thảm Yoga Reebok chính hãng, giá rẻ

Ưu điểm tuyệt vời của thảm Beinks

Thảm Beinks chính là một dòng thảm tập mà bạn không thể bỏ qua nếu muốn đầu tư một chiếc thảm yoga để hỗ trợ việc tập luyện của mình trở nên hiệu quả hơn. Lý do là bởi thảm tập yoga Beinks mang đến cho người tập rất nhiều ưu điểm tuyệt vời trong quá trình tập như sau:
  • Chất liệu 100% cao su tự nhiên nên vô cùng an toàn với môi trường cũng như sức khỏe con người, dễ dàng phân hủy sinh học và tái chế, tái sử dụng.
  • Có nhiều màu sắc đa dạng, phong phú cũng như nhiều kích thước khác nhau, phù hợp với nhu cầu đa dạng của người tập.
  • Độ bám dính vô cùng tuyệt vời, mang đến khả năng chống trơn trượt giúp người tập có thể dễ dàng tập luyện nhiều tư thế thăng bằng và động tác khó yêu cầu tính ổn định.
  • Có thể sử dụng ở cả 2 mặt thảm với các họa tiết khác nhau, mang đến sự lựa chọn phong phú hơn cho người dùng.
Thiết kế của thảm có thể dễ dàng sử dụng ở 2 mặt.
Thiết kế của thảm có thể dễ dàng sử dụng ở 2 mặt.
Xem thêm: Tập yoga với thảm Manduka chất lượng cao
Nếu bạn đang quan tâm đến các dòng thảm tập yoga Beinks hay các dòng thảm tập Yoga chính hãng khác, hãy tham khảo những sản phẩm mà Thamyoga.vn cung cấp nhé!
0987623207