Hiển thị tất cả 23 kết quả

-11%
3,400,000 
-5%
4,925,000 

4 lý do bạn không nên bỏ qua thảm tập Yoga Liforme

Thảm tập Yoga Liforme là một thương hiệu thảm tập cao cấp đến từ Anh Quốc với sự đột phá trong công nghệ chế tạo và được đông đảo người tập tin tưởng sử dụng. Dưới đây là 4 lý do mà bạn không nên bỏ qua thương hiệu thảm tập chất lượng này:

Bám chắc, chống trơn trượt hoàn hảo

Một trong những tiêu chí quan trọng nhất để phân loại thảm yoga chất lượng chính là độ bám dính của nó. Việc một chiếc thảm Yoga dễ trơn trượt sẽ khiến cho người tập gặp nguy hiểm cũng như luyện tập các bài tập Yoga không hiệu quả. Chất liệu của thảm tập Yoga Liforme có tên là “GripForMe”, được coi là chất liệu bám dính vô cùng tốt ngay cả khi gặp mồ hôi ướt.

Hệ thống kẻ định tuyến thông minh AlignForMe

Bên cạnh khả năng chống trơn trượt vô cùng hoàn hảo, hệ thống kẻ định tuyến được trang bị trên thảm Liforme cũng rất độc đáo và mang tính cách mạng. Hệ thống định tuyến này sẽ giúp người tập dễ dàng thực hành các bài tập Yoga một cách chính xác nhất, điều hướng tay chân của cơ thể giúp bài tập của bạn hiệu quả hơn.
Hệ thống kẻ định tuyến AlignForMe hoạt động như một công cụ điều hướng
Hệ thống kẻ định tuyến AlignForMe hoạt động như một công cụ điều hướng
Tìm hiểu thêm: Thảm Yoga Zera có đặc điểm gì mà được ưa chuộng đến vậy? 

An toàn cho cơ thể, thân thiện với môi trường

Về chất liệu, thảm tập Yoga Liforme không có PVC hay bất kỳ kim loại nặng nào hết nên vô cùng an toàn cho cơ thể và làn da của người tập. Chất liệu thảm tập của Liforme hầu hết là cao su bền vững có nguồn gốc từ tự nhiên nên vô cùng an toàn. Hơn nữa, thương hiệu này còn sử dụng quá trình gia nhiệt đặc biệt để ép dính các lớp thảm, sử dụng công nghệ khắc hiện đại đối với hệ thống kẻ AlignForMe thay bằng mực in nên đảm bảo thảm không chứa bất kỳ chất độc hại nào.
Chất liệu tự nhiên vô cùng an toàn cho làn da
Chất liệu tự nhiên vô cùng an toàn cho làn da

Đàn hồi và êm ái

Trong một số bài tập của Yoga, sẽ không tránh khỏi một số động tác mà bạn phải tỳ tay, đầu gối hay chân xuống sàn nhà. Do đó, thương hiệu thảm tập Liforme đã thiết kế thảm với phần đế bằng cao su thiên nhiên, sau đó là một lớp đệm đàn hồi ở giữa rồi mới đến bề mặt thảm. Điều này đảm người tập sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái, êm ái khi luyện tập nhưng cũng rất vững chắc, ổn định.Hơn nữa, tất cả những dòng thảm tập Yoga Liforme đều có kích thước rất lớn, phù hợp với hầu hết các tạng người tập và đem đến cho họ sự chọn lựa dễ dàng hơn.Những chiếc thảm Liforme chắc chắn là một sự đầu tư mà bạn nên cân nhắc. Hãy theo dõi các sản phẩm chi tiết của thương hiệu này trong Thamyoga.vn nhé
0987623207