Hiển thị tất cả 32 kết quả


Khăn trải thảm yoga cao cấp, thấm hút mồ hôi tốt

Khăn trải thảm yoga có lợi ích vô cùng tuyệt vời trong việc thấm hút mồ hôi, hạn chế trơn trượt trong suốt quá trình luyện tập. Cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây của Thamyoga.vn để hiểu hơn về dụng cụ hỗ trợ tập yoga này nhé!

Khăn trải thảm yoga là gì?

Khăn trải thảm yoga là một dụng cụ yoga được sử dụng đi kèm với thảm yoga để hỗ trợ người tập một cách tối đa, tránh tối đa tình trạng trơn trượt. Chính vì vậy, kích thước của nó sẽ tương xứng hoàn toàn với chiếc thảm tập yoga thông thường.Trên thị trường Việt Nam hiện nay, hai loại khăn trải thảm yoga được sử dụng rộng rãi nhất chính là khăn trải thảm yoga phủ silicon và phủ hạt PVC. Cả 2 loại đều vô cùng ưu việt nên bạn hãy căn cứ vào nhu cầu tập luyện của mình cũng như sở thích để lựa chọn loại khăn trải thảm phù hợp nhất nhé!
Khăn trải thảm yoga được trải phẳng trên thảm tập
Khăn trải thảm yoga được trải phẳng trên thảm tập
Xem thêm: Túi đựng thảm yoga siêu đẹp, thời thượng, chính hãng

Đặc điểm và ưu điểm nổi bật của khăn trải thảm yoga

  • Thấm hút mồ hôi tốt: Nếu bạn bị toát nhiều mồ hôi trong khi tập yoga, việc lựa chọn sử dụng khăn trải thảm yoga sẽ vô cùng phù hợp bởi nó sẽ thấm hút toàn bộ mồ hôi và hạn chế trơn trượt xảy ra.
  • Tăng độ bám với sàn: Nếu bạn lỡ mua phải loại thảm tập yoga có chất lượng bám sàn không tốt thì khăn trải thảm có thể khắc phục hiệu quả tình trạng này.
  • Thiết kế nhỏ gọn: Khăn trải thảm yoga có thể dễ dàng cuộn nhỏ lại để bạn mang theo bên mình nên bạn có thể thoải mái mang theo tiện lợi.
  • Vệ sinh thảm nhanh chóng: Khăn trải thảm yoga sẽ giúp mồ hôi, vi khuẩn không bị bám ra thảm yoga nên bạn có thể vệ sinh dễ dàng hơn rất nhiều, chỉ cần giặt chiếc khăn tập là được.
Khăn trải thảm với khả năng bám dính vô cùng tốt
Khăn trải thảm với khả năng bám dính vô cùng tốt
Có thể bạn quan tâm: Gạch tập yoga và các công dụng tuyệt vời

Cách sử dụng khăn trải thảm đúng cách

Để khăn trải thảm mang lại hiệu quả tốt nhất, bạn cần biết cách sử dụng nó hiệu quả nhất như sau:
  • Trải khăn thật phẳng trên thảm yoga sao cho bề mặt bám dính tiếp xúc với mặt thảm.
  • Căn chỉnh sao cho các góc của khăn trùng hoàn toàn với thảm tập.
  • Vuốt nhẹ để khăn trải thảm yoga có thể dính thật chặt vào thảm.
Sau khi tập yoga, bạn hãy vệ sinh thật kỹ khăn trải thảm để đảm bảo không có vi khuẩn tích tụ vào khăn khi sử dụng những lần tiếp theo.Nếu bạn vẫn còn bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp về khăn trải thảm yoga, hãy gọi điện ngay cho Thamyoga.vn để được chúng tôi hỗ trợ tận tình nhất.
0987623207