Hiển thị tất cả 13 kết quả


Chọn lựa thảm Yoga du lịch cần đáp ứng những tiêu chí gì?

Ngoài nhu cầu tập Yoga tại nhà hay tại các phòng tập, đôi khi bạn có thể đổi gió bằng cách tập Yoga tại những địa điểm du lịch quang cảnh đẹp, không khí Trong lành. Vậy thì nên lựa chọn những loại thảm Yoga du lịch thế nào để phù hợp nhất? Hãy tham khảo theo 4 tiêu chí mà Thamyoga.vn đưa ra dưới đây.

Khả năng bám dính hoàn hảo

Nếu bạn có nhu cầu tập Yoga ở những địa điểm du lịch thì yêu cầu thảm Yoga lựa chọn phải có một độ bám dính tốt, chống trơn trượt hoàn hảo. Đây chính là tiêu chí đầu tiên mà bạn cần phải cân nhắc. Tại những địa hình không quá bằng phẳng, thảm Yoga với khả năng bám dính tốt sẽ giúp bạn không bị trượt chân tay để hạn chế tối đa những chấn thương không đáng có có thể xảy ra. Nhờ đó, cơ thể của bạn sẽ được cố định hơn với một tư thế thật vững chãi.
Thảm Yoga du lịch có thể bám dính hoàn hảo trên mọi địa hình
Thảm Yoga du lịch có thể bám dính hoàn hảo trên mọi địa hình
Tìm hiểu thêm: Thảm Yoga PU giá tốt nhiều mẫu mã

Trọng lượng nhẹ, mỏng

Với tiêu chí có thể dễ dàng mang đi du lịch, những chiếc thảm cho Yoga mỏng, gọn nhẹ sẽ luôn là sự lựa chọn hàng đầu mà người tập có thể cân nhắc. Lý do là bởi khi bạn đi xa, cuộn thảm lại để mang đi là tiêu chí bắt buộc nên nếu lựa chọn những loại thảm quá dày và có kích thước quá lớn, việc mang đi sẽ khá bất tiện bởi nó khá cồng kềnh. Hơn nữa, trọng lượng cũng nặng hơn nhiều so với những loại thảm mỏng nhẹ.
Thảm Yoga du lịch thường có trọng lượng nhẹ
Thảm Yoga du lịch thường có trọng lượng nhẹ
Tham khảo: Thảm yoga PVC giá rẻ, nhiều mẫu mã

Có độ đàn hồi tốt

Khả năng đàn hồi của thảm cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng đối với những loại thảm Yoga du lịch. Lý do là bởi khi bạn tập ở nhiều nơi có địa hình khác sàn nhà hay phòng tập, nếu khả năng đàn hồi của thảm đỏ kém thì chúng sẽ không thể bảo vệ tốt cho bạn trong những động tác cần sử dụng nhiều đến đầu gối hay chống tay chống chân xuống sàn nhiều. Một chiếc thảm Yoga như vậy có thể sẽ làm bạn bị đau trong quá trình tập.

Có độ bền cao

Tiêu chí cuối cùng để lựa chọn thảm Yoga du lịch chính là ưu tiên những loại thảm được sản xuất từ chất liệu cao su tự nhiên và hoàn toàn an toàn cho sức khỏe cũng như làn da của người tập. Hơn nữa, với chất liệu cao su tự nhiên, thảm tập yoga sẽ không bị những nếp gấp do bạn phải cuộn lại thường xuyên trong quá trình mang đến chỗ tập. Nhờ đó, chất lượng thảm sẽ được giữ vẹn nguyên như ngày đầu tiên.Nếu bạn đang cân nhắc tìm kiếm những sản phẩm thảm Yoga du lịch chất lượng đảm bảo nhất, hãy tham khảo những loại thảm tập mà Thamyoga.vn mang đến nhé.
0987623207